COVID-19: EDRP

Tiếng Việt

Pod

Công ty Golden State Water (Golden State Water) nhận thấy rằng tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Coronavirus (COVID-19) gây ra đang ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khách hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã kích hoạt Chương trình Cứu trợ Thảm họa Khẩn cấp để cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung cho khách hàng và giúp họ vượt qua quãng thời gian chưa từng thấy này.

Golden State Water cung cấp một dịch vụ cực kỳ quan trọng mà khách hàng và các cộng đồng của chúng tôi không thể thiếu được. Đội ngũ chuyên gia về nước của chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thiết yếu này và vẫn cam kết đảm bảo cho khách hàng nguồn nước đáng tin cậy khi họ cần.

Bảo Vệ Cứu Trợ Thảm Họa Khẩn Cấp

Golden State Water gần đây đã đệ trình Công văn Tư vấn lên Tiểu bang California để kích hoạt Chương trình Cứu trợ Thảm họa Khẩn cấp, trong đó cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung cho các khách hàng dân cư và doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi tình trạng khẩn cấp y tế công cộng, như cháy rừng hoặc thảm họa thiên nhiên khác. Hồ sơ được đệ trình vào ngày 19 tháng 3 năm 2020, sau tuyên bố của Thống đốc bang California, ông Gavin Newsom, về Tình trạng Khẩn cấp.

Hồi tháng 3 năm 2020, Golden State Water đã công bố lệnh hoãn tạm thời việc ngừng cung cấp dịch vụ nước sinh hoạt do không thanh toán. Chương trình Cứu trợ Thảm họa Khẩn cấp cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung cho những khách hàng gặp khó khăn tài chính liên quan đến tình trạng khẩn cấp, mất hoặc gián đoạn việc cung cấp hoặc nhận dịch vụ và/hoặc suy giảm chất lượng dịch vụ:

  • Hợp tác và hỗ trợ giải quyết các hóa đơn chưa thanh toán trước đó;
  • Miễn phí kết nối lại hoặc phí cơ sở vật chất cho những khách hàng bị ảnh hưởng và tạm hoãn việc nộp tiền đặt cọc cho những khách hàng bị ảnh hưởng phải kết nối lại với hệ thống;
  • Gia tăng mức độ linh hoạt cho các tùy chọn thanh toán đối với khách hàng bị ảnh hưởng;
  • Miễn hóa đơn cho những khách hàng bị mất nhà hoặc nếu nhà của họ được xác định là không thể ở được; và,
  • Miễn bất kỳ phần cố định nào của hóa đơn nước, chẳng hạn như phí đồng hồ, trong thời gian ngôi nhà không thể ở được, ngay cả khi lý do khiến nó không thể ở được không phải do mất dịch vụ nước.

Chúng tôi khuyến khích những khách hàng gặp khó khăn về tài chính liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 800.999.4033 để thảo luận về các tùy chọn gia hạn thanh toán và kế hoạch thanh toán khả dụng để giữ cho tài khoản của mình ở tình trạng tốt.

Chương trình Cứu trợ Thảm họa Khẩn cấp đáp ứng việc tuân thủ Nghị quyết số M-4833 của CPUC, trong đó đặt ra các biện pháp bảo vệ nói trên trong suốt thời gian xảy ra sự kiện khẩn cấp đối với những khách hàng nhận dịch vụ từ các nhà cung cấp nước do CPUC quản lý tại bang California, như Golden State Water.

Golden State Water muốn khách hàng biết rằng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu họ bị ảnh hưởng bởi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng khiến cuộc sống của họ bị thay đổi, như cháy rừng của thảm họa thiên nhiên khác.

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Mặc dù các văn phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã tạm thời đóng cửa để bảo vệ khách hàng và nhân viên khỏi sự lây lan của COVID-19, khách hàng của Golden State Water vẫn có thể tiếp cận đội ngũ nhân viên của chúng tôi 24 giờ trong ngày. Khách hàng có câu hỏi hoặc nhu cầu liên quan đến dịch vụ xin hãy truy cập www.gswater.com, đăng ký vàocổng thông tin tự phục vụ MyGSWater, hoặc quý vị có thể nói chuyện với nhân viên dịch vụ khách hàng am hiểu qua điện thoại (800.999.4033) hoặc email (customerservice@gswater.com).

Tùy Chọn Thanh Toán Hóa Đơn

Golden State Water cung cấp nhiều tùy chọn để khách hàng thanh toán hóa đơn qua mạng, qua điện thoại, qua thư và trực tiếp bằng tiền mặt tại các địa điểm bán lẻ có KUBRA-EZ PAY tham gia. Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn thanh toán khác nhau, vui lòng truy cập trang web Tùy Chọn Thanh Toán của chúng tôi.

Đối với những khách hàng chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại một địa điểm bán lẻ có KUBRA-EZ PAY tham gia, Golden State Water sẽ hoàn trả phí dịch vụ 1,99 đô la trong khi các văn phòng dịch vụ khách hàng vẫn đóng cửa do tình trạng khẩn cấp này. Khoản hoàn trả được duyệt sẽ được ghi vào hóa đơn nước tiếp theo của quý vị.

Trong thời gian văn phòng đóng cửa tạm thời, dịch vụ thanh toán giảm giá địa phương sẽ không có sẵn. 

Thông Tin Bổ Sung

Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về COVID-19, khách hàng vui lòng truy cập trang web của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tại www.CDC.Gov/coronavirus.

Golden State Water là nhà cung cấp nước ở California hơn 90 năm nay và khách hàng của chúng tôi là gia đình, bạn bè và hàng xóm của chúng tôi. Chúng tôi muốn khách hàng biết rằng họ sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình, để họ có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất.